77up พนันออนไลน์ยุคใหม่เล่นอะไรดี แนะนำการพนันที่ได้เงินเยอะที่สุด

ถ้าหากคุณมีคำถามว่า จะเล่นการพนันออนไลน์อะไรใน 77up ที่สามารถทำเงินได้เยอะที่สุด เป็นการเล่นพนันที่เรียบง่าย และไม่มีกติกาที่ซับซ้อน มีการวางเดิมพันที่ไม่สูงมาก แต่ว่าได้อัตราจ่ายที่คุ้มค่า คุณอาจจะต้องมองหาการพนันมากมายใน เว็บพนันออนไลน์ แต่ถ้าคุณได้อ่านบทความนี้ ที่นี่จะมีคำตอบให้คุณทั้งหมด เพียงแค่คุณใช้เวลาอ่านเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

77up

แนะนำเกมพนันออนไลน์ 77up เล่นง่าย ได้เงินจริง!!

ไฮโลออนไลน์

มาที่การพนันอันดับแรก จะเป็นการพนันที่เรียกว่าไฮโล หรือที่สากลเรียกว่า Sic bo เป็นการพนันที่จะมีลูกเต๋าให้เล่นจำนวน 3 ลูก และจะมีกระดานให้เราวางเดิมพัน โดยจะมีตำแหน่งเดิมพันให้เรามากมาย ซึ่งการเล่นพนันชนิดนี้นั้น จะเป็นการพนันที่ได้รับอัตราจ่ายค่อนข้างดี และสามารถเล่นได้ภายในระยะเวลา 15 วินาทีต่อเกมเท่านั้น

โดยเราสามารถเลือกวางเดิมพันได้ตั้งแต่ตำแหน่ง สูงต่ำ , เต็งเลข , เต็งแต้ม โดยการเดิมพันแต่ละตำแหน่งนั้น ก็จะได้อัตราจ่ายที่ไม่เท่ากัน โดยอัตราจ่ายเริ่มต้นของการเล่นไฮโลจะอยู่ที่ 1 เท่าแบบไม่รวมทุน และอัตราจ่ายที่สูงที่สุดจะอยู่ที่ 50 เท่าแบบไม่รวมทุน

สำหรับวิธีเดิมพันนั้น Dealer จะทำการเขย่าลูกเต๋าในกล่อง โดยจะทำการเขย่าประมาณ 5 วินาที จากนั้นจะให้ผู้เล่นทำการวางเดิมพัน โดยผู้เล่นสามารถวางเดิมพันกี่ตำแหน่งก็ได้ โดยจะสามารถวางเดิมพันขั้นต่ำได้ที่ 5 บาท ซึ่งผู้เล่นมีเวลาในการคิด 15 วินาที เมื่อหมดเวลาในการเดิมพันแล้วนั้น ดีลเลอร์ก็จะทำการเปิดทันที

หากผู้เล่นคนใดที่แทงถูก ก็จะได้รับเงินตามอัตราจ่าย และได้เงินค่าคอมมิชชั่นคืนที่ 0.89% โดยจะได้รับคืนทุกคน ไม่ว่าคุณจะเดิมพันชนะ หรือว่าคุณจะเดิมพันแพ้ก็ตาม โดยคุณจะได้รับเงินคืนสูงสุด 20,000 บาทต่อตา

สำหรับกฎกติกานั้น ตำแหน่งการเดิมพันแรกจะเป็น สูง-ต่ำ ก่อนอื่นต้องบอกว่าลูกเต๋า 1 ลูก จะมีทั้งหมด 6 แต้ม 3 ลูกรวมกันเป็น 18 แต้ม ซึ่งหากผู้เล่นทำการวางเดิมพันในตำแหน่งต่ำ ผลรวมรวมแต้มของลูกเต๋าจะต้องอยู่ที่ 4-11 เท่า หากผู้เล่นทำการวางเดิมพัน โดยทำการวางในตำแหน่งสูง แต้มจะต้องอยู่ที่จำนวน 12-18 โดยการวางเดิมพันในตำแหน่งนี้ จะได้รับอัตราจ่ายอยู่ที่ 2 เท่าแบบรวมทุน ข่าวกีฬารอบด้าน แทงบอลออนไลน์

ต่อมาจะเป็นการแทงแบบทายผล โดยจะถูกแบ่งเป็นทั้งหมด 3 แบบ แบบแรกจะเป็นการแทง 1 ใน 3 โดยเราสามารถเลือกเดิมพันได้ว่ท เราจะทำการเลือกเลขอะไร โดยสามารถเลือกได้ที่เลข 1-6 ซึ่งหากเราทำการเลือกแล้วนั้น ผลของลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่ง ออกมาเป็นที่เราเดิมพันไว้ เราจะได้เงินรางวัลที่จำนวน 5 เท่าทันที

ต่อมาจะเป็นเดิมพันแบบคู่ โดยเราสามารถเลือกเดิมพันได้ 1-2 ตัวเลข โดยตังเลขที่เราได้ทำการเลือกนั้น จะต้องเป็นตังเลขของลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกที่เปิดออกมาเท่านั้น โดยจะเป็นเลขอะไรก็ได้ที่เราต้องการ เราตะได้รับอัตราจ่ายที่จำนวน 20 เท่าของเงินเดิมพัน

สุดท้ายจะเป็นการเดิมพันแบบ Tripple โดยเราต้องทำการทายให้ถูกทั้งหมด ว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะมีเลขอะไรบ้าง ถ้าหากเราทานถูกทั้งหมด เราจะได้รับอัตราจ่ายสูงถึง 50 เท่าเลยทีเดียว

ตำแหน่งสุดท้ายสุด จะเป็นการเดิมพันเต็งแต้ม โดยให้เราทำการทายว่า แต้มรวมของลูกเต๋านั้น จะออกมาเป็นแต้มที่เท่าไหร่ โดยเราจะได้รับอัตราต่ายที่จำวน 11 เท่าแบบไม่รวมทุน

 

แบล็คแจ็ค

สำหรับการเล่นไพ่ชนิดนี้ จะเป็นการเล่นไพ่ที่เรานั้นจะได้สู้กับเจ้ามือโดยตรง โดยไม่เหมือนกับการพนันชนิดอื่น ที่เราจะสามารถทำการทายได้เท่านั้น การเล่นไพ่แบล็คแจ็คนั้น เราสามารถใช้ความสามารถของเรา เข้าสู้กับเจ้ามือได้แบบ 100% โดยจะใช้ดวงแค่นิดหน่อย สำหรับการเล่นไพ่ชนิดนี้นั้น จะนับแต้มจำนวน 21 แต้ม เป็นแต้มสูงสุด

ขั้นต่ำของการเล่นไพ่นี้ ผู้เดิมพันสามารถเล่นขั้นต่ำที่จำนวน 10 บาท หลังจากที่ผู้เล่นทำการนั่งลง ผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินจำนวน 10 บาทให้กับเจ้ามือ จากนั้นเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ 2 ใบ โดยเราสามารถเลือกเองได้ว่า เราจะทำการขอไพ่เพิ่ม หรือว่าจะพอก่อนแค่นี้ ถ้าหากผู้เล่นคิดว่าตัวเองมีไพ่ที่สูงมากแล้ว สามารถทำการกดหยุดได้ทันที แต่ถ้าคิดว่าตัวเองยังไม่มีไพ่สูง สามารถขอไพ่เพิ่มได้ สามารถขอเพิ่มได้มากสูงสุดที่จำนวน 5 ใบ

สำหรับกติกาการเล่นนั้น หากใครที่ได้แต้ม 21 แต้มก่อน เราจะเรียกไพ่นั้นว่า blackjack ถือว่าชนะในเทิร์นนั้นทันที แต่ถ้าหากเจ้ามือเปิดมาชน ก็จะถือว่าเป็นการเสมอทันทีเช่นเดียวกัน และถ้าหากไพ่ 2 ใบแรกของเราเป็นไพ่คู่ เราสามารถทำการขอแยกไพ่ได้ แต่เราต้องทำการวางเดิมพันเพิ่มอีก 1 เท่า จากนั้นเราจะสามารถเล่นได้จำนวน 2 ขาในเกมเดียว เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการเอาชนะเจ้ามือนั่นเอง

โดยการนับไพ่ในเกมนี้ จะนับไพ่ทั้งหมดมารวมกัน โดยไพ่จะสิ้นสุดแต้มอยู่ที่จำนวน 21 โดยเราจะมีการนับแต้มของไพ่แต่ละใบดังต่อไปนี้

  • A = 1 หรือ 10
  • K-Q-J-10 = 10
  • 2-9 = เลขตามหน้าไพ่

 

เกมยิงปลาออนไลน์

นี่เป็นเกมพนันออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน เว็บพนันออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด เพราะว่านี่เป็นเกมที่มีการเล่นที่ใหญ่ที่สุด และเป็นเกมที่มีความสมจริงในการเล่นมากที่สุด โดยในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์นั้น ผู้เล่นจะทำเพียงแค่ยิงปลาให้ตายเท่านั้น เมื่อทำการยิงปลาจนตายแล้ว ผู้เล่นก็จะได้รับเงินตามอัตราจ่าย ส่วนคุณสามารถเริ่มเล่นได้ โดยใช้เงินเพียงแค่ 0.50 บาทเท่านั้น

สำหรับเกมพนันชนิดนี้ เป็นเกมพนันที่จะไปตามระดับ โดยผู้เล่นแต่ละระดับนั้น จะสามารถเล่นด้วยกันได้ก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นมีเลเวลที่เท่ากันเท่านั้น ผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นขั้นสูง จะไม่สามารถลงมาเล่นกับผู้เล่นมือใหม่ได้ แต่ว่าผู้เล่นมือใหม่นั้น จะสามารถไปเล่นกับผู้เล่นขั้นสูงได้ นั่นก็เป็นเหตุผลเพราะว่า ความยากง่ายของแต่ละห้องจะไม่เหมือนกัน โดยเกมพนันออนไลน์ชนิดนี้นั้น จะมีการเล่นที่คล้ายคลึงกับการเล่นเกมออนไลน์ในสมัยใหม่

เริ่มที่ตอนแรกเลย เราจะต้องทำการเลือกห้อง โดยจะมีห้องทั้งหมดประมาณ 11 ห้องให้เราเลือกทำการเดิมพัน โดยแต่ละห้องนั้นก็จะแตกต่างออกไป บางห้องจะเป็นห้องที่เน้นฤดูกาลล่าปลา บางห้องจะเน้นฆ่าบอส แต่บางห้องก็จะออกแนวชิลล์ๆ ซึ่งนี่ก็แล้วแต่ผู้เล่นที่จะเดิมพัน ว่าจะชอบฟิวในการเล่นแบบไหนมากกว่า ซึ่งคุณสามารถเลือกได้มากมายเลยทีเดียว และสามารถเลือกขั้นต่ำในการเดิมพันได้ ว่าคุณจะต้องเดิมพันขั้นต่ำเท่าไหร่

สำหรับการแบ่งห้องที่ชัดเจนนั้น จะมีการแบ่งห้องและขั้นต่ำในการเล่นดังต่อไปนี้

  • ห้อง A สำหรับผู้เล่นมือใหม่ กระสุนขั้นต่ำที่ 0.5-9 บาท
  • ห้อง B สำหรับผู้เล่นระดับกลาง กระสุนเริ่มต้นที่ 10-19 บาท
  • ห้อง C สำหรับผู้เล่นขั้นสูง กระสุนเริ่มต้นที่ 41-99 บาท
  • ห้อง S-Class เป็นห้องเล่นแบบรวม สามารถเล่นได้ทุกๆระดับ กระสุนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 21 บาท

 

ทิ้งท้ายกันแนะนำเกมใน เว็บพนันออนไลน์77up ที่เล่นง่ายได้เงินเร็วที่สุด

สำหรับเกมการพนันทั้ง 3 เกมที่เราได้แนะนำนั้น เป็นเกมการพนันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฏหมาย ที่คุณสามารถหาเล่นได้ทั่วไป การันตีได้ถึงความยอดเยี่ยม และอัตราจ่ายที่คุ้มค่าอย่างที่สุด

เกมพนันเหล่านี้นั้น เป็นเกมพนันที่ใช้เวลาในการเล่นที่ไม่นาน ใช้เงินลงทุนที่มาเยอะมาก แต่สามารถสร้างกำไรได้อย่างคุ้มค่า และเป็นการเล่นที่คุ้มทุนมากที่สุด เท่าที่การพนันออนไลน์ประเภท เว็บพนันบอล ดีที่สุด จะมีได้